This is default featured slide 1 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 2 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 3 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 4 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 5 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

Friday, March 30, 2012

Home Alone 4 โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 4เรื่องย่อ

หลังจากพ่อแม่ของเขาแยกทางกัน เควินใช้เวลาในช่วงวันหยุดเทศกาลอยู่กับพ่อของเขาและ นาตาลี
แฟนสาวคนใหม่ของพ่อ นาตาลี คือ สาวไฮโซผู้มีหน้ามีตาทางสังคม ผู้มีอภิสิทธิ์เหนือใคร และ มีคฤหาสน์หลังใหญ่
ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยี จนเมื่อมาร์ฟ โจรแสบคู่ปรับเก่าของเควินคิดลักพาตัวเจ้าชายองค์น้อย
ที่มาพักอยู่ที่บ้าน ของนาตาลี เควินจึงต้องงัดกลยุทธและ ความซ่าส์น่ารักตอบโต้คนร้าย และรักษาชีวิตคู่ของพ่อ
และแม่ให้มั่นคงตลอดไป

อ่านเพิ่มเติม »

Thursday, March 29, 2012

Home Alone 3 โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 3เรื่องย่อ

ครั้งนี้ทีมอาชญากรรมระดับโลกได้ซ่อนชิพข้อมูลลับสุดอันตรายไว้ในรถของเด็กเล่น แต่ระหว่างความวุ่นวายที่สนามบิน เป็นเหตุให้ชิพเจ้ากรรมร่อนตกในมือของหนูน้อยอเล็กซ์ พรูอิทท์(อเล็กซ์ ดี ลินซ์)ที่ต้องอยู่คนเดียวในบ้านชานเมืองอันเงียบสงบของชิดคาโก เพราะเป็นอีสุกอีใสและเมื่อจอมโจรไฮเทคบุกบ้านของอเล็กซ์เพื่อช่วงชิงชิพคืน ด้วยแผนร้ายและความเหี้ยม งานนี้พวกโจรหารู้ไม่ว่าพวกเขากำลังเดินทางสูกับดักฝีมือของหนูน้อยวัน 8 ฝนคนอันตรายซะแล้ว

อ่านเพิ่มเติม »

Wednesday, March 28, 2012

Home Alone 2 โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 2
เรื่องย่อ

ความ สับสนวุ่นวายของครอบครัว แม็คคาลิสเตอร์ ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง เมื่อทุกคนจะต้องเตรียมตัวเดินทางไปพักผ่อนช่วงคริสมาสต์ที่ฟลอริด้าด้วย ความรีบร้อนทำให้เควินพลัดหลงกับครอบครัว แต่ก็สามารถเดินทางไปถึงที่หมาย แต่ไม่มีครอบครัวของเขาอยู่ด้วย และก็ไม่ใช่เมืองที่เขากำลังจะไป ใช่แล้วมันคือนิวยอร์ค การผจญภัยได้เริ่มต้นอีกครั้งด้วยเหตุบังเอิญ เมื่อแฮร์รี่และเมิร์ฟคู่โจรแสบมาปรากฏตัวที่เมืองนิวยอร์ค หลังจากหลบออกมาจากคุก และแล้วทั้งสามก็ได้อวดชั้นเชิงและฝีมือกันอีกครั้งในบ้านร้างที่มีกับดัก ของเควินรออยู่มากมายลองดูซิว่าคราวนี้ เควินจะรอดจากเงื้อมมือของ 2 โจรได้อย่างไร

อ่านเพิ่มเติม »

Tuesday, March 27, 2012

Home Alone โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 1
เรื่องย่อ 

เควิน (แม็คคอเล่ย์ คัลกิ้น) กลายเป็นวีรบุรุษประจำบ้านเพียงชั่วข้ามคืน เมื่อเขาถูกทอดทิ้งให้อยู่ภายในบ้านเพียงลำพัง เนื่องจากทุกคนในบ้านต่างกระตือรือร้นในการไปเที่ยวในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เมื่ออยู่ตามลำพังแล้ว เควินได้จัดการแต่งบ้านเสียใหม่ เพื่อฉลองเทศกาลให้กับตัวเอง โดยมีโจรซื่อบื้อ 2 นาย พยายามที่จะ เข้ามาขโมยของภายในบ้าน โดยไม่รู้อนาคตของตัวเอง ในที่สุดโจรทั้งสองก็ต้องมาตกหลุมที่หนุ่มน้อยเควินได้ขุดล่อเอาไว้

อ่านเพิ่มเติม »

Monday, March 26, 2012

Dream House บ้านแอบตายเรื่องย่อ

นักหนังสือพิมพ์ วิล แอ็ตเทนตัน (แดเนียล เคร็ก) ลาออกจากงานที่กำลังก้าวหน้าในมหานครนิวยอร์ค และย้ายครอบครัวที่มี ลิบบี้ (เรเชล ไวซ์) ภรรยาและลูกสาวสองคนไปอยู่ที่รัฐนิวอิงแลนด์ ทันทีที่พวกเขาเริ่มปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม ก็ต้องพบว่าบ้านในฝันของทุกคนเคยเกิดเหตุฆาตกรรมแม่และลูก และเพื่อนบ้านทุกคนก็เชื่อว่าเกิดจากน้ำมือของสามีผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว เมื่อ วิล เริ่มสืบค้นถึงความหลังที่เกิดขึ้นในบ้าน เบาะแสเดียวที่เขาพบคือ แอน ปีเตอร์สัน (นาโอมิ วัตตส์) เพื่อนบ้านที่สนิทกับสมาชิกครอบครัวผู้ตาย ในขณะ วิล และ แอน พยายามปะติดปะต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น พวกเขาก็ต้องค้นพบกับเรื่องราวของชายคนสุดท้ายที่เคยอยู่ในบ้านในฝันของ วิล ซึ่งมีความเกี่ยวโยงที่น่าสะพรึงกลัวกับครอบครัวของเขา

อ่านเพิ่มเติม »

Sunday, March 25, 2012

Meant to Be รักนี้ต้องมีลุ้นเรื่องย่อ

เมื่อทูตสวรรค์ผู้อ่อนโยนและคุ้มครองเหล่ามนุษย์ กำลังจะถูกปลดออกจากกรณีของ อาแมนด้า ผู้หญิงที่เขาดูแลปกป้องมาเป็นสิบปี มันช่างตลกกับความรู้สึกที่บอกเขาว่า เขาไม่สามารถปล่อยให้เธอจากไปได้ และในความรู้สึกนี้ ก็ไม่เคยอนุญาตให้ทูตสวรรค์นั้นรู้สึก ความรู้สึกนั่นคือ?รัก? ความผิดของเขาในครั้งนี้ จึงทำให้ผู้คุ้มกฎบนสวรรค์ตั้งข้อเสนอขึ้นมาว่า เขาจะต้องพิชิตหัวใจของอาแมนด้า ให้ได้ภายใน 7 วัน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม แต่หนทางก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอยู่เสมอ เพราะยังไงเกมนี้ก็จะต้องมีคู่แข่งอย่างแน่นอน และจากนี้ไปเขาจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะครอบครอบหัวใจของเธอ และทำให้เธอรักเขาให้ได้

อ่านเพิ่มเติม »

Saturday, March 24, 2012

Switch เปลี่ยนชีวิตพลิกนรกเรื่องย่อ

กรกฎาคม 2010 ณ มอนเทรอัล ประเทศแคนาดา โซฟี มัลลัทเทอร์เร่ ดีไซน์เนอสาวอายุ 25 ปีผู้ที่ไม่ได้เฝ้ารอคอยวันหยุดฤดูร้อน ไม่มีแผนการ ปราศจากเพื่อนฝูง ไร้วี่แววแม้แต่เรื่องคนรัก และโชคชะตาก็พาให้เธอพบกับสิ่งน่าตื่นเต้นเมื่อใครบางคนเล่าให้เธอฟังเกี่ยวกับเว็ปไซต์ SWITCH.COM ซึ่งเป็นเว็ปไซต์ที่ช่วยให้คนที่ต้องการสลับบ้านกันอยู่กับผู้อื่นได้สลับเปลี่ยนบ้านกันได้เป็นเวลา 1 เดือน และโซฟีก็ค้นพบจุดหมายโดยบังเอิญนั่นคือ ความเพลิดเพลินในการชมวิวหอไอเฟล สถานที่อันงดงาม ในกรุงปารีส เช้าวันถัดมา เธอตื่นขึ้นด้วยการปลุกโดยตำรวจ ร่างกายถูกตัดหัวของบุคคลนิรนามถูกพบที่ห้องถัดไป เธอไม่มีวิธีพิสูจน์ว่าเธอไม่ใช่เจ้าของห้องที่แท้จริงได้ กับดักที่เธอเจอไม่ใช่เพียงแค่การเปลี่ยนอพาร์ทเม้นท์ ร่างกายของเธอและโชคชะตาก็ถูกเปลี่ยนไปด้วย

อ่านเพิ่มเติม »

Thursday, March 22, 2012

Treasure Guards สืบขุมทรัพย์สมบัติโซโลมอนเรื่องย่อ

วิคตอเรียค้นพบสมบัติของโซโลมอนและ.ไปขอคำแนะนำในการถอดรหัสสมบัติเอลการ์ อาจารย์ของเธอ เอลการ์บอกว่าคนที่เก่งด้านนี้ที่สุดคือเเท็ดดี้ พ่อของวิคตอเรียเอง แต่เธอกับพ่อมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีต่อกันเท่าไร เท็ดดี้เดินทางมาช่วยวิคตอเรียตีความลายแทง แต่แล้วเขาก็กลับขโมยสมบัติของโซโลมอนไป วิคตอเรียไม่มีทางเลือกจึงต้องหันหน้าไปพึ่งสำนักวาติกันที่ออกตามหาสมบัติ ของพระเจ้าอยู่เช่นกัน วิคตอเรียและ.แองเจโล่ ผู้พิทักษ์สมบัติของวาติกันจึงต้องออกตามหาตัวเท็ดดี้เพื่อเอาสมบัติโซโลมอน คืนมา แต่ดูเหมือนเท็ดดี้จะเร็วกว่าพวกเขาก้าวหนึ่งเสมอ โดยวิคตอเรียหารู้ไม่ว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้คือเคนใกล้ตัวที่เธอ คาดไม่ถึง!

อ่านเพิ่มเติม »

Wednesday, March 21, 2012

Hearthbeat ลิขิตรัก หัวใจเดียวเรื่องย่อ

เด็กหญิงเยอึนป่วยเป็นโรคหัวใจอ่อนแอแต่กำเนิด ต้องได้รับการผ่าตัดโดยเร็วที่สุด แต่ด้วยกรุ๊ปเลือดและขนาดตัวของเด็กหญิงคนนี้ทำให้หาผู้บริจาคอวัยวะที่รับกันได้ยากมาก ขณะที่แม่ของฮีดูป่วยเป็นโรคตับซึ่งต้องได้รับการผ่าตัดโดยด่วนและหาคนบริจาคไม่ได้เช่นกัน ฮีดูพยายามอย่างถึงที่สุดที่จะช่วยแม่ให้ได้ บังเอิญที่ขนาดตัวและสภาพของหัวใจเธอนั้นเหมาะสมที่สุดที่จะบริจาคให้แก่เยอึน การแย่งชิงตัวและหัวใจของแม่ฮีดูจึงเริ่มต้นขึ้น ท่ามกลางชีวิตที่แขวนอยู่บนเส้นดาย และเดิมพันชีวิตที่มีความเป็นความตายของเด็กหญิงเยอึนและแม่ของฮีดูเป็นเครื่องต่อรอง พบเรื่องราวลึกซึ้งกินใจที่บอกเล่าผ่านมโนธรรมของมนุษย์ เมื่อการยื้อชีวิตคนคนหนึ่ง ต้องแลกมาด้วยชีวิตของอีกคนหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม »

Tuesday, March 20, 2012

Dirty Little Trick สวยแสบแอบซ่อนกลเรื่องย่อ

เมื่อหนุ่มโสดใสซื่อ ไมเคิล (ดีน) ขับรถผ่านทะเลทรายเวิ้งว้าง เขาเจอสาวสวยที่กำลังโบกรถและรับเธอขึ้นมา ก่อนจะรู้ว่าเธอชื่อซาร่าห์ โดยที่ไมเคิลไม่รู้เลยว่า สาวสวยสุดแสบคนนี้จะล่อลวงให้เขาเข้าไปติดกับในเกมฆาตกรรม เงินก้อนโต และเซ็กซ์

อ่านเพิ่มเติม »

Monday, March 19, 2012

The Thing แหวกมฤตยู อสูรใต้โลกเรื่องย่อ

แอนตาร์คติก้า: ทวีปอันแสนงดงามจนน่าตื่นตะลึง มันยังเป็นที่ตั้งของสถานีอันแสนโดดเดี่ยวที่ซึ่งการค้นพบอันยิ่งใหญ่ทางวิทยาศาสตร์กลับกลายเป็นภารกิจการเอาชีวิตรอด เมื่อทีมนักวิทยาศาสตร์นานาชาติขุดสัตว์ต่างดาวขึ้นมาจากพื้น สิ่งมีชีวิตต่างดาวที่เปลี่ยนรูปร่างได้ ถูกปลดปล่อยออกสู่อาณานิคมที่แสนโดดเดี่ยวแห่งนี้โดยบังเอิญ และมันมีความสามารถในการเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นแบบจำลองของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดได้เหมือนร้อยเปอร์เซ็นต์ หน้าตามันอาจเหมือนคุณหรือเรา แต่ภายใน มันไม่ใช่มนุษย์ ในภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่อง The Thing นี้ ความตื่นตกใจหวาดระแวงแพร่กระจายไปในหมู่นักค้นคว้าเมื่อพวกเขาเริ่มได้รับเชื้อจากสิ่งลึกลับจากดาวเคราะห์อื่นไปทีละคนๆ

นักธรณีวิทยา เคท ลอยด์ (แมรี่ เอลิซาเบธ วินสตีด) เดินทางมายังพื้นที่อันแสนห่างไกลและโดดเดี่ยวเพื่อทำการสำรวจครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ระหว่างเข้าร่วมกับทีมวิทยาศาสตร์นอร์เวย์ที่เกิดไปพบยานอวกาศต่างดาวถูกฝังอยู่ใต้แผ่นน้ำแข็ง เธอค้นพบสิ่งมีชีวิตที่ดูเหมือนจะตายไปแล้วเมื่อยานตกลงสู่โลกเมื่อหลายพันปีก่อน แต่เจ้าสัตว์ต่างดาวตัวนั้นแค่กำลังรอเวลาตื่นขึ้นมา

เมื่อการทดลองง่ายๆ กลับปลดปล่อยเอเลี่ยนออกมาจากการโดนขังด้วยความเย็นจัด เคทต้องร่วมมือกับนักบินประจำศูนย์ค้นคว้าที่ชื่อ คาร์เตอร์ (โจล เอ๊ดเกอร์ตัน) เพื่อปกป้องชีวิตทุกคนจากเอเลี่ยนตัวนี้ และท่ามกลางแผ่นดินอันกว้างใหญ่ไพศาลแห่งนี้ เจ้าสัตว์ต่างดาวที่เป็นตัวปาราสิตสามารถเลียนแบบทุกสิ่งทุกอย่างที่มันสัมผัสโดน ทำให้มนุษย์ต้องหันมาต่อสู้กับมนุษย์ด้วยกันเองขณะที่มันพยายามเอาชีวิตรอดและขยายพันธุ์ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม »

Sunday, March 18, 2012

Dirty Girl นางสาวแซ่บเว่อร์เรื่องย่อ

ทุกคนยังคงจดจำสาวแสบสมัยไฮสคูลของพวกเขาได้ ไฮสคูลทุกที่มีสาวแสบทั้งนั้นแหละ และ แดเนียลก็เป็นสาวแสบประจำโรงเรียนนอร์แมน ไฮ ปีนั้นเป็นปี 1987 สถานที่คือนอร์แมน, โอกลาโฮมา ในยุคที่กางเกงยีนส์ลายดอกและการลดละเลิกเหล้ายังเป็นกระแสฮ็อตฮิตอยู่ เมื่อพฤติกรรมสุดป่วนของแดเนียลทำให้เธอโดนไล่ออกจากคลาสเรียนพิเศษ เธอก็ได้พบกับคลาร์ค เกย์หนุ่มขี้อายที่ไม่มีเพื่อน เมื่อถูกบีบให้ทำงานโปรเจ็กต์ร่วมกัน พวกเขาก็กลายเป็นพ่อแม่จำเป็นของถุงแป้งที่มีชื่อว่า “โจน” แดเนียลมุ่งมั่นที่จะเดินทางไปแอลเอเพื่อตามหาพ่อที่เธอไม่เคยพบหน้า ส่วนคลาร์คก็ดิ้นรนที่จะหนีการถูกพ่อผู้เกลียดชังเกย์ส่งไปเรียนโรงเรียน ทหาร แม้ไม่มีเงิน แต่ภายใต้แรงผลักดันโดยบทเพลงที่ยอดเยี่ยมแห่งยุค 80s ก็ส่งครอบครัวเล็ก ๆ ที่ไม่สมประกอบนี้ให้ตั้งต้นเดินทางสู่แคลิฟอร์เนีย เพื่อหนีจากเมืองเล็กๆ ที่กีดกันไม่ให้พวกเขาเป็นตัวของตัวเอง

อ่านเพิ่มเติม »

Saturday, March 17, 2012

Happy Feet 2 แฮปปี้ ฟีต 2เรื่องย่อ

มัมเบิล เจ้าแห่งการเต้นแท็ปประสบปัญหาเข้าเมื่อ เอริค ลูกชายตัวน้อยของเขาเป็นโรคเต้นไม่หยุด เขาต่อต้านการเต้น เอริคจึงหลบหนีไปจนได้พบกับสเว็นผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นเพกวินบินได้! มัมเบิลไร้ซึ่งความหวังที่จะประชันกับจ่าฝูงตัวใหม่ที่มีเสน่ห์ดึงดูดตัวนี้ได้ แต่ทุกอย่างเลวร้ายยิ่งกว่าเมื่ออำนาจอันทรงพลังได้สั่นคลอนโลก เอริคได้เรียนรู้ “ความกล้าหาญและความทรหด” เมื่อมัมเบิลนำสายพันธุ์เพนกวินมารวมตัวกัน ซึ่งรวมถึงสิ่งมีชีวิตที่น่าทึ่งทุกประเภท ตั้งแต่ตัวเคยจิ๋วไปจนถึงแมวน้ำช้างยักษ์เพื่อจัดการให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง

อ่านเพิ่มเติม »

Friday, March 16, 2012

Blackout ดับเมืองวินาศกรรมเรื่องย่อ

เกิดเหตุไฟดับขึ้นในคืนอันหนาวเหน็บของเบอร์ลิน วิศวกรไฟฟ้าสาว “อันย่า แรดเก้” และเพื่อนร่วมงานถูกส่งมาแก้ไขสถานการณ์ ก่อนที่เธอจะค้นพบว่านี่ไม่ใช่แค่เหตุไฟฟ้าขัดข้องธรรมดา แต่คือส่วนหนึ่งของแผนการก่อวินาศกรรม

อ่านเพิ่มเติม »

Thursday, March 15, 2012

Hidden คฤหาสน์หลอนจนตายเรื่องย่อ

ฌอร์จส์ (ดาเนียล ออเตย์) พิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง ต้องพบกับเหตุพิพักพิพ่วนที่สุดในชีวิต เมื่อจู่ๆ ก็เกิดมี ‘มือมืด’ ส่งภาพวาดพร้อมวิดีโอเทปมาให้ชุดหนึ่ง ภาพดังกล่าวซ่อนนัยของการข่มขู่ ส่วนเนื้อหาภายในวิดีโอเทปนั้น ก็คือ การ ‘แอบถ่าย’ ภาพชีวิตประจำวันของเขากับครอบครัวนั่นเองแรกๆ ฌอร์จส์นึกแล้วนึกเล่าก็นึกไม่ออกว่า ใครคือ วายร้ายลึกลับรายนี้ และมุ่งหมายอย่างไรถึงได้ทำอย่างนั้นแต่แล้ว ในวิดีโอม้วนต่อๆ มาที่ทยอยส่งมาถึงเขาเป็น ระลอกหลังจากนั้น ก็ทำให้ฌอร์จส์เริ่มตระหนักว่า บางที เรื่องทั้งหมดนี้อาจเกี่ยวพันกับ ‘ความลับ’ บางประการ ที่เขาเก็บงำซ่อนเร้นไว้ และบุคคลปริศนาผู้นี้ แท้ที่จริงแล้ว อาจรู้จักเขาดีกว่าที่ใครจะคิด เหนือสิ่งอื่นใดก็คือ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ ทำให้ฌอร์จส์จำต้องหวน กลับไปเผชิญหน้ากับอดีตที่ไม่น่าจดจำอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง

อ่านเพิ่มเติม »

Dead Web Site เว็บไซต์สั่งตายเรื่องย่อ

ความสยองกำลังจะเริ่มขึ้นทันทีที่คุณคลิ๊กเข้าสู่เว็บไซต์แห่งความตายที่มีความลึกลับซ่อยอยู่ ปริศนาที่ไม่มีใครสามารถเผยออกมาได้ เว็บไซต์ที่ไม่มีผู้ใดหลุดรอดชีวิตหลังจากที่เข้าไป ความสยองกำลังรอคุณอยู่

อ่านเพิ่มเติม »

Wednesday, March 14, 2012

Choy Lee Fut ไอ้หนุ่มกังฟูสู้ท้าลุยเรื่องย่อ

จากคำแนะนำของพ่อ หยิงจี้ เด็กหนุ่มจบใหม่วัยห้าวจึงเดินทางกลับเมืองจีนบ้านเกิดกับเพื่อนชาวญี่ปุ่น ทาเกดะ และได้ไปเรียนกังฟูชอยลีฟุท กับอาจารย์เทียนหง ที่พี่ชายของอาจารย์ตั้งใจจะหายสำนักมวยนี้ให้กับบริษัทลงทุนชาวอเมริกัน แพน-อเมริกา บรรดาศิษย์และอาจารย์ รวมทั้งหยิงจี้จึงต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าสำนักของเขาเก่งและมีชื่อเสียงพอที่จะอยู่ได้โดยไม่ถูกขายไป

อ่านเพิ่มเติม »

Tuesday, March 13, 2012

Shark Night 3D ฉลามดุเรื่องย่อ

Shark Night 3D เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิท 7 คน ที่เดินทางไปพักร้อนในทะเลสาป และหวังว่าทริปหฤหรรษ์นี้จะเป็นทริปที่น่าจดจำไปตลอด... และมันก็ได้สร้างความจดจำไปตลอดจริงๆ แต่เป็นในทางตรงข้าม เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ ฉลามโหด!!! พวกเขาจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ หรือ ทะเลสาปแห่งนี้ จะเป็นสถานที่สุดท้ายในชีวิต....

อ่านเพิ่มเติม »

Love Wedding Marriage นับ 1-2-3 แล้วถามใจเรื่องย่อ

เอวาเป็นที่ปรึกษาชีวิตคู่ ผู้ซึ่งชีวิตเจ้าสาวหมาดๆ ของเธอต้องพลิกกลับตาลปัตรเมื่อเธอพบว่า นาวารักที่สุขสมบูรณ์ของพ่อแม่เธอกำลังจะมุ่งสู่การหย่าร้าง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะประสานรอยร้าวระหว่างทั้งคู่สำหรับงานเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ฉลองครบรอบการแต่งงานปีที่ 30 ของพวกเขา เธอก็ยอมทำทุกอย่าง และต้องเจอกับสถานการณ์หนีเสือปะจระเข้ครั้งแล้วครั้งเล่า เธอจะทำให้ชีวิตคู่ของตัวเองและหน้าที่การงานของตัวเองพังทลายในความพยายามที่จะดึงพ่อแม่ของเธอให้กลับมารักกันอีกครั้งรึเปล่านะ?

อ่านเพิ่มเติม »

Monday, March 12, 2012

Judy Moody and the Not Bummer Summer จูดี้ มูดี้ ซัมเมอร์นี้หนูจัดเองเรื่องย่อ

จูดี้ มูดี้(จอร์ดานา บีทตี้) เด็กหญิงวัยเกรด 3 บุคลิกทอมบอยแก่นแก้ว ผมเผ้ารุงรัง เธอคาดหวังว่าจะ ได้ทำอะไรที่สนุกสุดแสนในช่วงวันหยุดซัมเมอร์ แต่ความฝันของเธอก็พังทลาย เมื่อพ่อแม่แอบหนีไป เที่ยวตากอากาศกัน สองคน ทิ้งเธอให้อยู่กับ สติ๊งค์ (พาร์ริส มอสเทลเลอร์) น้องชายจอมซน ผู้หมกมุ่น กับการตามหาลิงยักษ์โดยมี โอปอล์ (เฮเธอร์ เกรแฮม) คุณป้า จอมรั่วมาดูแลพวกเธอในช่วงปิดเทอมนี้ เพื่อไม่ให้ความสุขของเด็กน้อยในช่วงปิดเทอมต้องไร้ความหมาย ป้าโอปอล์ จึงคิดเกมสนุกๆ ขึ้นมา คล้ายๆ กับ การแข่งขันแรลลี่ โดยที่เธอจะเขียนกิจกรรมสุดเสี่ยงให้หลานๆ ต้องพิชิตเพื่อ เก็บแต้มให้ ได้มากที่สุด ดังนั้นสองศรีพี่น้องและผองเพื่อนจึงเข้าร่วมเกมการ แข่งขันของป้าโอปอล์อย่างสนุกสนาน และทุลักทุเล เรื่องราวชุลมุนวายป่วง จึงเริ่มต้นขึ้น และเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาปิดเทอมใหญ่ที่จูดี้จะไม่มีวันลืม

อ่านเพิ่มเติม »

Finding Mr. Destiny พรหมลิขิตวุ่นวายของเจ้าชายในฝันเรื่องย่อ

Finding Mr. Destiny กล่าวถึงเรื่องของ จีวู หญิงสาวที่เพิ่งถูกขอแต่งงาน ครอบครัวของเธอต่างรบเร้า และหวังให้เธอแต่งงานเสียที แต่เธอมีอดีตปิ๊งรักกับหนุ่ม คิมจองอ๊ค บนเครื่องบินระหว่างเดินทางไปอินเดียเมื่อ 10 ปีก่อน เมื่อรักครั้งนั้นยังฝังใจยากที่จะลืม เธอจึงเดินทางมาหา ฮันกีจุน ชายผู้มีผมแสกข้างคิดเป็นอัตราส่วน 2:8 ส่วน ร่างกายผอมบาง และมีนิสัยอันแสนรอบคอบ ถูกไล่ออกจากงานเพราะเหตุผลที่ว่าเขารอบคอบจนเกินไปนั่นเอง เขาค้นพบหนทางอันแสนชาญฉลาดโดยบังเอิญ นั่นคืองานที่เป็นผู้ช่วยตามหารักครั้งแรก เขาจึงเปิดบริษัท Finding Your First True Love Company หรือก็คือ บริษัทตามหารักแรก บริษัทนายหน้าที่รับจ้างตามหารักครั้งแรกให้กับคุณลููกค้า

ดังนั้นซูจีวู จึงเป็นลูกค้ารายแรกของบริษัทตามหารักครั้งแรก แต่มีเพียงชื่อเท่านั้นที่เธอจำได้เกี่ยวกับความรักครั้งแรกของเธอ เพื่อทำงานให้บรรลุผล กีจุนจึงทำทุกวิถีทางเพื่อตามหา คิมจองอ๊ค แต่ จีวูก็รู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการตระเตรียมของกีจุน อย่างไรก็ตามกีจุนก็วางแผนตามหา คิมจองอ๊ค ทั่วทั้งเกาหลีพร้อมกับจีวู แต่ทำไปทำมา เขากลับเริ่มจะรักเธอขึ้นมาเองซะแล้วสิ (เอ๊ะ...เกิดอะไรขึ้นน๊า) แล้วต่อจากนี้ เขาจะทำอย่างไร จะช่วยเธอหาคนที่ชอบดีมั้ย หรือจะเสนอตัวเองไปว่า ผมนี่แหละ คือคนที่ใช่สำหรับคุณ เรื่องราวความรักแบบน่ารักๆ จึงเริ่มต้นขึ้น...

อ่านเพิ่มเติม »

Sunday, March 11, 2012

Don't Be Afraid of the Dark อย่ากลัวมืด ถ้าไม่กลัวตายเรื่องย่อ

เมื่อ แซลลี่ เฮิร์สท์ (เบลีย์ เมดิสัน) มาเยือนโร้ด ไอส์แลนด์ เพื่อเยี่ยม อเล็กซ์ (กาย เพียร์ซ) พ่อของเธอและ คิม (เคที่ โฮล์มส์) แฟน สาวคนใหม่ของเขา ที่คฤหาสน์ทรงวิคตอเรียน ที่พวกเขากำลังบูรณะอยู่ เธอก็รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนนอก และบ้านใหม่ที่หรูหราของเธอก็ดูเหมือนจะเป็นคุกที่เหน็บหนาวและไร้การเหลียวแล

อเล็กซ์ ที่มัวแต่สนใจโปรเจ็กต์ยิ่งใหญ่และความใฝ่ฝันในฐานะสถาปนิกของตัวเอง ห่างเหินกับลูกสาวของเขา และความพยายามของคิมในการสานสายสัมพันธ์กับแซลลี่ก็ลงเอยด้วยความหงุดหงิด ทุกครั้งไป

แซลลี่ พบความอบอุ่นและหนทางหลบหนีด้วยการสำรวจคฤหาสน์หลังนี้ด้วยตัวคนเดียว และแม้ว่าจะได้รับคำเตือนจากผู้ดูแลบ้าน คุณแฮร์ริส (แจ็ค ธอมป์สัน) เธอ ก็ดึงดันจะออกผจญภัย ซึ่งนำไปสู่การค้นพบห้องใต้ดินลับ ที่ไม่มีใครย่างเท้าก้าวเข้าไปนับตั้งแต่การหายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อร้อยปี ก่อนของผู้สร้างคฤหาสน์หลังนี้ นักวาดภาพธรรมชาติชื่อดัง อีเมอร์สัน แบล็ควู้ด ห้องใต้ดินที่มืดหม่นและชื้นแฉะแห่งนี้ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสตูดิโอส่วนตัวของแบล็ควู้ด ได้เก็บงำความลับเกี่ยวกับอดีตของสถานที่ที่ไม่มั่นคงและมืดมิดนี้ รวมไปถึงบางสิ่งที่อาจจะชั่วร้ายกว่านั้น

ความอยากรู้ อยากเห็นของเธอยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น แซลลี่แปลกใจเมื่อเสียงจากใต้เตาผิงเริ่มพูดกับเธอ เสียงที่ยั่วเย้า เรียกร้องและอ้อนวอนขอความช่วยเหลือจากเธอ เสียงนั้นเป็นของโฮมุนคลุส สิ่งมีชีวิตจอมบงการและโหดเหี้ยม ผู้ซึ่งมีต้นกำเนิดตั้งแต่สมัยที่ตำนานเล่าขานเกี่ยวกับเทพยดาและปีศาจเป็น มากกว่านิทานสอนใจ และผู้ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ในความมืด กินเลือดเนื้อของเด็ก ๆ เป็นอาหาร!

เมื่อแซลลี่ ปล่อยสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายพวกนี้ให้เป็นอิสระจากที่คุมขังโดย ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ เธอก็เป็นเพียงคนเดียวที่ค่อยๆ ตระหนักถึงตัวตนของพวกมันภายในคฤหาสน์หลังนี้ และธรรมชาติที่แท้จริงของความโหดเหี้ยมของมัน

อเล็กซ์ ที่มองไม่เห็นความกลัวที่มีต้นสายปลายเหตุของลูกสาวตัวเอง มัวแต่สนใจกับงานเลี้ยงอาหารค่ำที่เขากับคิมวางแผนจะจัดขึ้นเพื่ออวดโฉม คฤหาสน์ที่ซ่อมแซมเสร็จเรียบร้อย เกินกว่าที่จะใส่ใจกับเรื่องราวที่ดูเหมือนเป็นตำนานเกี่ยวกับปีศาจร้ายใน ความมืดที่ลูกสาวเขาเล่า แม้กระทั่งหลังจากที่แฮร์ริสถูกโจมตีอย่างเหี้ยมโหด พวกผู้ใหญ่ก็อธิบายว่ามันเป็นอุบัติเหตุจากงานอุตสาหกรรม

แซลลี่ พบมิตรภาพที่เหลือเชื่อในคิม ผู้มองเห็นตัวเองในความเข้มแข็งที่ผสมผสานกับความเปราะบางของเด็กหญิงตัว น้อยคนนี้ เธอเริ่มจะรับฟังคำกล่าวอ้างของเด็กหญิงอย่างจริงจังมากขึ้นและตัดสินใจที่ จะไปสำรวจถึงที่มาของความกลัวของเธอ นำเธอไปสู่การค้นพบที่ชวนตะลึงเกี่ยวกับชะตากรรมที่แท้จริงของแบล็ควู้ด

เมื่อพวกโฮมุนคลุส โจมตีแซลลี่ ในห้องน้ำ พวกมันก็เริ่มยุคสมัยแห่งความหวาดสะพรึงที่จะคุกคามทุกคนที่ผ่านเข้ามา

ครอบครัวที่ร้าวฉานนี้จะต้องรวมใจกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อปราบกองทัพปีศาจร้ายนี้ ให้ได้ ไม่เช่นนั้น พวกเขาก็อาจจะต้องเผชิญกับชะตากรรมอันเลวร้ายอย่างเดียวกับที่อีเมอร์สัน แบล็ควู้ดเจอก็เป็นได้

อ่านเพิ่มเติม »

Detention โรงเรียนเลี้ยงวิญญาณเรื่องย่อ

นักเรียนกลุ่มหนึ่งถูกส่งไปกักตัวในห้องทำโทษหลังเลิกเรียนด้วยเหตุผลฟังไม่ขึ้น ที่นั้น พวกเขาถูกทิ้งและถูกขังในห้องเรียนหลังจากครูฝ่ายปกครองออกไปและหายตัวไป อย่างลึกลับ ความมืดเริ่มคืบคลานเข้ามา เสียงฟ้าผ่าดังอยู่ด้านนอก ฝนที่ตกหนักทำให้ ไฟฟ้าดับและทั้งโรงเรียนตกอยู่ในความมืด จากนั้นภาพวิญญาณประหลาดหลอน ก็ปรากฏขึ้นในโรงเรียน นักเรียนกลุ่มนี้หาทางออกจากห้องได้สำเร็จ แต่กลับพบ ว่าโรงเรียนกลับมีชีวิตขึ้นมาทำให้พวกเขาติดกับอยู่ในนั้น ระหว่างหาทางหนี เด็กๆ ได้รู้ถึงการตายของนักเรียนคนหนึ่งในปี 1970 พวกเขาค่อยๆ ปะติดปะต่อเรื่องราว โศกนาฏกรรมของการตายสยดสยอง ก่อนวัยอันควรของนักเรียนคนนั้น และไม่นาน เด็กกลุ่มนี้ก็พบว่าพวกเขามีส่วนต้องรับผิดชอบเหตุการณ์ในอดีตครั้งนั้น ด้วยการสังเวยชีวิต

อ่านเพิ่มเติม »

Saturday, March 10, 2012

Elite Squad 2 : The Enemy Within คนล้มคนเลวเรื่องย่อ

กรุงริโอ เดอจาเนโร บราซิล หลังเหตุนองเลือดจากการปราบปรามการจราจลในเรือนจำ หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษ พันโทเบอร์โต นาสซิเมนโต และลูกน้องคนสนิทร้อยเอก อังเดร มาเทียส ถูกฟ้องร้องจากองค์กรสิทธิมนุษยชนในข้อหาใช้ความรุนแรงเกินกว่าเหตุ อังเดรถูกย้ายไปอยู่หน่วยปราบปรามคอรัปชั่น ส่วนนาสซิเมนโตถูกให้ออกจากหน่วย แต่ด้วยชื่อเสียงและความนิยมของชาวเมืองในตัวของเขา นาสซิเมนโตจึงได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานในหน่วยพิเศษของสำนักงานเลขาธิการความมั่นคง นาสซิเมนโตเริ่มงานกวาดล้างพวกพ่อค้ายาอีกครั้งแต่ครั้งนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจตัวใหม่ มันคือ กองกำลังอาสาสมัครที่มีรัฐบาลคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง

อ่านเพิ่มเติม »

Friday, March 9, 2012

Metal Shifters พลังชีวะจักรกลถล่มโลกเรื่องย่อ

เชื้อร้ายจากนอกโลกตกลงมาพร้อมอุกกาบาตและฝังตัวเข้าไปในเครื่องจักรกลทำให้ เครื่องจักรเหล่านี้มีชีวิตและรวบร่างกลายเป็นหุ่นยนต์ยักษ์เที่ยวทำลายและ ฆ่าคนไปทั่วเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ผู้คนในเมืองต่างพากันหนีเอาตัวรอด แต่มีคนกลุ่มหนึ่งที่คิดจะทำลายเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ พวกเค้าจะหาวิธีกำจัดมันได้ยัง ติดตามดูใน Metal Shifters พลังชีวะจักรกลถล่มโลก

อ่านเพิ่มเติม »

Thursday, March 8, 2012

Muscle Man คนมหากาฬใหญ่ทะลุโลกเรื่องย่อ

ภาพยนตร์สุดแอ็คชั่นที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟ็ค สุดอลังการแปลงโฉม "หลิวเต๋อหัว" ให้กลายไปชายฉกรรจ์ร่างแกร่งในบทบาทมาดเข้ม มาพร้อมกับดารานำหญิงจากฮ่องกง "จางป๋อจือ" เมื่อหลวงจีนผู้ฝักใฝ่คุณธรรมต้องละทิ้งจากการถือศีลมุ่งใช้ชีวิตทางโลก เพื่อต้องการสนองความแค้นที่ฝังอยู่กับเหตุการณ์สูญเสียเพื่อนรักด้วยฝีมือ ของฆาตรกรโหด กลายเป็นเหตุแห่งการดำเนินชีวิตอยู่ในโลกยามราตรีพร้อมกับการตามหาฆาตรกรอ ย่างพลิกแผ่น.ดิน จนกระทั่งได้พบกับตำรวจหญิงซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำคดีนี้ ภาระกิจสะกดรอย
ฆาตรกรกับหนทางแห่งการล้างแค้นกำลังกลายเป็นมหาภารกิจสุดขั้วปฐพีที่โลกต้องจารึก

อ่านเพิ่มเติม »

Wednesday, March 7, 2012

I Don't Know How She Does it จัดคิวรักให้ลงล็อคเรื่องย่อ

ซาราห์ เจสสิก้า ปาร์คเกอร์, เกร็ก คินเนียร์, เพียร์ซ บอสแนน, โอลิเวีย นันน์และคริสตินา เฮนดริคส์ นำแสดงใน I Don't Know How She Does It คอเมดีจากผู้กำกับดักกลาส แม็คกราธ (Emma, Infamous) และผู้อำนวยการสร้างดอนนา จิกลิออตติ (The Reader, Let Me In) I Don't Know How She Does It สร้างขึ้นจากนิยายเบสต์เซลเลอร์ชื่อดังโดยอัลลิสัน เพียร์สัน บอกเล่าเรื่องราวของเวิร์คกิ้งมัมคนเก่งชาวบอสตัน ที่พยายามดิ้นรนสับรางระหว่างชีวิตคู่ การเลี้ยงลูกและงานที่แสนตึงเครียดของเธอ

เคท เร็ดดี้ (ปาร์คเกอร์) อุทิศเวลาช่วงกลางวันของเธอให้กับงานในบริษัทจัดการด้านการเงินในบอสตันของเธอ ส่วนเวลากลางคืน เธอก็กลับบ้านไปดูแลริชาร์ด (คินเนียร์) สามีที่น่ารัก สถาปนิกผู้เพิ่งถูกลดขนาดงานลง และลูกๆ สองคน มันเป็นงานหนักแบบนอนสต็อปจริงๆ ซึ่งมันเป็นงานแบบที่เพื่อนซี้ของเคท ที่เป็นเวิร์คกิ้งมัมเหมือนกันอย่าง อัลลิสัน (คริสตินา เฮนดริคส์) ทำอยู่ทุกวี่วัน และเป็นงานที่ผู้ช่วยสาวสะพรั่งแสนฉลาด แต่กลัวเด็กเป็นที่สุด โมโม (โอลิเวีย มันน์) ตั้งใจจะหนีไปให้ไกล เมื่อเคทได้รับมอบหมายให้ดูแลลูกค้าใหม่ ที่ทำให้เธอต้องเดินทางไปนิวยอร์กบ่อยๆ ริชาร์ดก็ได้งานใหม่อย่างที่เขาหวังไว้ และทั้งคู่ก็จะต้องทำงานตัวเป็นเกลียวยิ่งกว่าเก่าเสียอีก สิ่งที่ทำให้เรื่องราวยุ่งเหยิงไปมากกว่าเดิมคือ แจ็ค อาเบลแฮมเมอร์ (บรอสแนน) เพื่อนร่วมงานรูปหล่อคนใหม่ของเคท ผู้เริ่มพิสูจน์ให้เห็นเรื่อยๆ ว่าเสน่ห์ของเขาเย้ายวนเกินห้ามใจจริงๆ

อ่านเพิ่มเติม »

Tuesday, March 6, 2012

Footloose ฟูตลูสเรื่องย่อ

เตรียมพร้อมปลดปล่อยตัวคุณให้เต็มเหวี่ยงไปพร้อมกับ เร็น แม็คคอร์แม็ค (เคนนี่ วอร์มัลด์) หนุ่มน้อยวัยทีนจากบอสตัน ที่ต้องย้ายบ้านไปอยู่ในเมืองชนบท เล็กๆทางตอนใต้ และต้องรับมือกับขนบธรรมเนียมที่เคร่งครัดอย่างที่เขา ไม่เคยเจอมาก่อน จากอุบัติเหตุที่แสนสลดครั้งหนึ่งทำให้ ชอว์ มัวร์ (เดนนิส เควด) บาทหลวงผู้นำชุมชนที่เป็นที่เคารพสั่งห้ามการเปิดเพลงเสียงดังและเต้นรำที่ขัดต่อ ศีลธรรม เร็นกลับท้าทายชอว์ยิ่งกว่าด้วยการตกหลุมรักลูกสาวหัวรั้นของชอว์ (จูเลียน ฮอจ) แหกกฎที่คนทั้งชุมชนปฏิบัติ และสร้างสีสันใหม่ให้กับเมืองที่ไร้สีสันมานานแสนนาน ในภาพยนตร์ที่ผู้ชมและนักวิจารณ์บอกว่า "ดูแล้วคุณจะขยัยเท้าแล้วนั่งอยู่เฉยไม่ได้!"

อ่านเพิ่มเติม »

Warrior เกียรติยศเลือดนักสู้เรื่องย่อ

ดาราดาวรุ่ง ทอม ฮาร์ดี้ และ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน โคจรมาพบกันบนจอเงินในบทพี่น้องคู่แค้นที่ต้องต่อสู้กันเองบนสังเวียนแห่งชีวิตในภาพยนตร์แอ๊คชั่นดราม่าจากค่าย Liongate เรื่อง Warrior ที่กำกับโดยผู้กำกับชื่อดัง เกวิน โอ คอนเนอร์ (Miracle และ Pride and Glory) นาวิกโยธินทอมมี่ คอนลอน (ฮาร์ดี้) ผู้ถูกอดีตตามหลอกหลอน กลับบ้านเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปีเพื่อขอให้พ่อ (นิค นอลตี้) ช่วยฝึกเขาสำหรับ “สปาร์ต้า” การแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ที่ผู้ชนะจะได้ครองรางวัลมูลค่ามหาศาล เส้นทางสู่ชัยชนะของทอมมี่สดใสด้วยความที่เคยเป็นนักมวยปล้ำฝีมือดีมาก่อน ขณะที่เบรนแดน (เอ็ดเกอร์ตัน) พี่ชายอดีตนักสู้ที่ผันตัวมาเป็นครู กำลังสิ้นหวังด้วยปัญหาหนี้สินของครอบครัวและเข้าร่วมการแข่งขันด้วยหวังจะชนะเงินรางวัลก้อนใหญ่ เมื่อไก่รองบ่อนอย่างเบรนแดนโคจรมาพบกับนักสู้ผู้ไม่มีวันยอมแพ้อย่างทอมมี่ซึ่งเป็นน้องชายของเขาเอง ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากันบนสังเวียนและรับมือกับความกดดันรอบข้างที่ทำให้พวกเขาห่างเหิน จนในที่สุดนำไปสู่ไคลแม็กซ์อันน่าจดจำที่ต้องดูด้วยตาตนเองจึงจะเชื่อ

“Warrior” คือเรื่องราวของการไถ่บาป การประสานรอยร้าว และพลังแห่งจิตวิญญาณมนุษย์ รวมถึงสายสัมพันธ์ที่ไม่วันขาดจากกันของครอบครัว นำแสดงโดยโจเอล เอ็ดเกอร์ตัน (Animal Kingdom , Starwars: Episode III) , ทอม ฮาร์ดี้ (The Dark Knight Rise ที่กำลังจะเข้าฉาย , Inception , Black Hawke Down) , เจนนิเฟอร์ มอร์ริสัน (House , Star Trek) , และนิค นอลตี้ (Tropic Thunder , The Thin Red Line) กำกับโดย เกวิน โอคอนเนอร์ บทภาพยนตร์โดย เกวิน โอคอนเนอร์ , แอนโธนี่ แทมบาคิส และคลิฟฟ์ ดอร์ฟแมน และเรื่องโดย เกวิน โอ คอนเนอร์ และคลิฟ ดอร์ฟแมน ผลงานจากบริษัท Liongate , Mimran Schur Pictures และ Filmtribe

อ่านเพิ่มเติม »

Monday, March 5, 2012

Spy Kids 4 : All the Time in the World ซุปเปอร์ทีมระเบิดพลังทะลุจอเรื่องย่อ

หากดูเพียงผิวเผิน มาริสซา คอร์เตซ วิลสัน (เจสสิก้า อัลบา) มีพร้อมทุกอย่าง... เธอได้แต่งงานกับนักข่าวโทรทัศน์ผู้ตามล่าสายลับคนดัง มีลูกน้อยที่เพิ่งเกิด และมีลูกเลี้ยงฝาแฝดที่แสนฉลาด แต่ในความเป็นจริงแล้ว การทำหน้าที่เป็นแม่ให้กับ รีเบ็คก้า (โรวัน บลองชาร์ด) และ เซซิล (เมสัน คุ้ก) ผู้เกลียดเธอเข้าไส้ เป็นความท้าทายที่หินที่สุดของเธอ

นอกจากนั้น วิลเบอร์ (โจเอล แม็คเฮล) สามีของเธอ ก็ไม่รู้จักสายลับด้วยซ้ำ ต่อให้เขาใช้ชีวิตอยู่กับสายลับก็เถอะ ซึ่งก็ใช่เลย เพราะมาริสซานี่แหละคือสายลับที่ถอนตัวจากวงการแล้วโลกของมาริสซาพลิกกลับตาลปัตรเมื่อ ไทม์คีพเปอร์ผู้บ้าคลั่ง (เจเรมี พิเวน) ขู่ที่จะยึดครองโลก และเธอก็ถูกเรียกกลับไปปฏิบัติการอีกครั้งโดยคำสั่งของหัวหน้าทีม OSS ที่ซึ่งรวมสายลับระดับสุดยอดเอาไว้ด้วยกัน และเคยเป็นที่ตั้งของแผนก Spy Kids ที่ถูกยุบไปแล้วด้วย

เมื่อหายนะกำลังจะมาเยือน เซซิลและรีเบ็คก้า พี่สาวของเขา ก็ต้องออกปฏิบัติการเมื่อพวกเขารู้ว่า แม่เลี้ยงที่น่าเบื่อหน่ายของพวกเขาเคยเป็นสุดยอดสายลับมาก่อน บัดนี้ เด็กสองคนที่เกลียดความพ่ายแพ้ที่สุดในโลกจำใจต้องรามือจากการทะเลาะกัน และพึ่งพาเพียงสติปัญญา ด้วยความช่วยเหลือจากสปายคิดส์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี คาร์เมน (อเล็กซา เวก้า) และ จูนี คอร์เตซ (ดาริล ซาบารา) รวมถึงอุปกรณ์สุดไฮเทค พวกเขาก็อาจจะสามารถกอบกู้โลกและประสานรอยร้าวในครอบครัวไปพร้อม ๆ กันได้ด้วยก็เป็นได้

อ่านเพิ่มเติม »

The Fighter 2 แกร่ง หัวใจเกินร้อยเรื่องย่อ

ชีวิตจริงของนักชกรุ่นไลต์เวลเตอร์เวต ไอริช มิคกี้ วอร์ด (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ผู้ไม่เคยชนะในสังเวียนไหนเลย แม้แต่ในสังเวียนแห่งชีวิต เขาหวังที่จะเอาดีในการเป็นนักมวยมาตลอด และพยายามฮึดสู้อีกครั้ง โดยมีพี่ชายขี้ยาต่างพ่อที่ชื่อ ดิ๊กกี้ (คริสเตียน เบล) เป็นเทรนเนอร์ให้ ตลอดชีวิตเขาถูกแม่บงการ (เมลิสซ่า ลีโอ) บังคับให้ดำเนินชีวิตตามที่เธอต้องการเสมอ โชคยังดีที่เขาได้พบกับชาร์ลีน (เอมี่ อดัมส์) แฟนสาวที่เปิดให้เห็นถึงความจริงว่า ภาระที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือความรับผิดชอบที่มีต่อครอบครัว ที่กลายมาเป็นอุปสรรคสำคัญของการก้าวขึ้นสู่แชมป์บนสังเวียนผืนผ้าใบแห่งนี้

อ่านเพิ่มเติม »

Sunday, March 4, 2012

Catch .44 ตลบแผนปล้นคนพันธุ์แสบเรื่องย่อ

สำหรับ เทส (มาลิน) กับเพื่อนร่วมงานของเธอ คาร่า และ ดอว์น งานที่ได้รับฟังเหมือนง่าย คือดักขโมยยาเสพติดของจอมมาเฟีย เมล (บรู๊ซ) ที่ใช้ร้านอาหารไกลผู้คนเป็นแหล่งขนส่ง แต่เมื่อเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นซ้อนไปซ้อนมา ทุกๆคนดูเหมือนจะไม่มีใครไว้ใจได้

อ่านเพิ่มเติม »

Restless สัมผัสรักปาฎิหาริย์เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางความบอบช้ำทางจิตใจ เมื่อเด็กหนุ่มสูญเสียครอบครัวจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และ.ความโดดเดี่ยวได้นำพาให้พบรักกับหญิงสาวที่มีชีวิตเหลืออีกเพียงไม่นาน เวลาอันมีค่านี้ทำให้เรื่องร้ายๆเที่ทั้งคู่ต้องเผชิญ กลับแปรเปลี่ยนเป็นห้วงแห่งความสุขราวปาฏิหาริย์

อ่านเพิ่มเติม »

Saturday, March 3, 2012

Puss in Boots พุซ อิน บู๊ทส์เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ที่มีตัวเอกเป็นหนึ่งในตัวละครที่ผู้คนรักมากที่สุดในโลกของชเร็ค บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยช่วงเริ่มแรกของพุส (แอนโทนิโอ แบนเดอรัส) เจ้าแมวเหมียวผู้กล้า (บ้าบิ่น อาจหาญ) และแสนฮา เมื่อเขาร่วมมือกับจอมเจ้าเล่ห์อย่างฮัมป์ตี้ ดัมป์ตี้ (แซ็ค กาลิเฟียนาคิส) และแมวเหมียวผู้กร้านโลก (ซัลมา ฮาเย็ค) เพื่อขโมยห่านที่สามารถออกไข่เป็นทองคำได้

อ่านเพิ่มเติม »

Bloodrayne : The Third Reich บลัดเรย์น 3 โค่นปีศาจนาซีอมตะเรื่องย่อ

เรย์นแวมไพร์สาวต้องต่อสู้กับทหารนาซีในสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเฉพาะเอ็คการ์ดแบรนด์ผู้นำนาซีที่ต้องการใช้เลือดของเรย์นฉีดให้กับอดอล์ฟฮิตเลอร์เพื่อที่ฮิตเลอร์จะได้เป็นอมตะ

อ่านเพิ่มเติม »

Friday, March 2, 2012

Immortals เทพเจ้าธนูอมตะเรื่องย่อ

ผลงานโดยผู้กำกับจินตนาการสุดล้ำ ทาร์เซ็ม ซิงห์ และทีมผู้สร้าง 300 ที่ร่วมมือกันถ่ายทอดตำนานเทพนิยายกรีกในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนใน Immortals ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ผจญภัยสามมิติสุดยิ่งใหญ่ เมื่อกษัตริย์โหดเหี้ยมประกาศสงครามกับเหล่าทวยเทพ มีเพียงผู้ชายคนเดียวที่ยืนหยัดเพื่อต่อสู้เพื่อมวลมนุษยชาติ

ไฮเพอร์เรียน (มิคกี้ รู้ค) กษัตริย์ผู้คลั่งอำนาจและกองทหารสุดโหดมีอำนาจสูงสุดในประเทศกรีก ทุกเมืองต้องตกอยู่ภายใต้การปกครองของ ไฮเพอร์เรียน และช่วยให้เขาเข้าใกล้เป้าหมายที่แท้จริง นั้นคือการปลดปล่อยพวกไททั่นส์ และขอยืมพลังเพื่อใช้สยบเหล่าเทพเจ้าบนภูเขาโอลิมปัส

ดูเหมือนจะไม่มีอะไรสามารถหยุดยั้ง ไฮเพอร์เรียน จนกระทั่งช่างสลักหินนามว่า เธซีอุส (เฮนรี่ คาวิลล์) ซึ่งแม่ของเขาถูกสมุนของ ไฮเพอร์เรียน สังหารอย่างโหดเหี้ยม การออกเดินทางเพื่อแก้แค้นทำให้ เธซีอุส ได้พบกับ เฟรดา (ฟรีด้า ปินโต้) หญิงสาวผู้ทำนายอนาคต ในนิมิตที่เธอเห็น เธซีอุส คือกุญแจสำคัญในการหยุดยั้งหายนะของโลกครั้งนี้ ด้วยความช่วยเหลือของทุกคน เธซีอุส ได้มุ่งหน้าเพื่อเดินตามพรมลิขิตและต่อสู้เพื่ออนาคตของมวลมนุษยชาติ

อ่านเพิ่มเติม »

Shrek 4 : Forever After เชร็ค 4 สุขสันต์ นิรันดรเรื่องย่อ

เชร็ค (ไมค์ ไมเยอร์ส) กลายมาเป็นคุณพ่อที่แสนจะรักครอบครัว และแทนที่จะเสียเวลากับการออกไปทำให้ชาวบ้านชาวช่องตกใจกลัวเหมือนในอดีต ยักษ์ตัวเขียวกลับอกกลับใจมาแจกลายเซ็นอย่างใจดีแทน (แม้จะไม่ค่อยเต็มใจนักก็เถอะ) แต่ในใจลึกๆ เชร็คยังคงถวิลหาวันคืนเก่าๆ ที่เขารู้สึกเหมือน “ยักษ์ตัวจริงเสียงจริง” และแล้ว เชร็ค โดนจอมจ้อ รัมเพลสติลท์สกิน (พอล แม็คคาร์ทนี่ย์) หลอกล่อให้เซ็นสัญญา ซึ่งทำให้จู่ๆ เชร็ค ก็พบว่าตัวเองอยู่ในนครฟาร์ฟาร์อะเวย์ที่ไม่เหมือนที่เคยเป็น ในนครแห่งนี้ ยักษ์เขียวโดนตามล่า รัมเพลสติลท์สกิน กลายเป็นพระราชา ส่วนเชร็ค กับ ฟีโอน่า (คาเมรอน ดิแอซ) ไม่เคยพบกันมาก่อน เอาละสิ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับเชร็ค เท่านั้นที่จะแก้ไขกลโกงของรัมเพลสติลท์สกิน เพื่อช่วยเพื่อนๆ ของเขา แย่งโลกใบเก่าของเขากลับคืนมา รวมถึงกลับมาทวงรักแท้และครอบครัวสุดที่รักคืนมาด้วย

อ่านเพิ่มเติม »

Shrek The Third เชร็ค 3เรื่องย่อ

เรื่องราวในภาคที่สามนี้ คือการสืบทอดบัลลังก์ของกษัตริย์เมืองฟาร์อะเวย์แลนด์ เมื่อกษัตริย์ฮาร์โรลด์ทรงประชวร เชร็คจึงต้องทำหน้าที่หาผู้สืบทอดราชบัลลังก์ที่เหมาะสมมาแทนที่ตัวเอง เพราะมิฉะนั้นแล้ว เชร็คจะต้องจากบ้านที่หนองน้ำอันสงบสุขมารับตำแหน่งอันใหญ่หลวงนี้ เชร็คพร้อมด้วยสหายสุดเลิฟอย่างเจ้าลาดองกี้และเจ้าเหมียวพุสส์ อิน บู้ตส์ จึงออกตามหาเจ้าชายอาร์ตี้ พระญาติของเจ้าหญิงฟิโอน่าให้มาเป็นกษัตริย์ ในขณะเดียวกันทางด้านของเมืองฟาร์อะเวย์นั้นก็เกิดเรื่องร้าย เมื่อเจ้าชายชาร์มมิ่งตัวร้ายได้ยกกองทัพมาบุกเมืองเพื่อชิงบัลลังก์ เจ้าหญิงฟิโอน่าและเสด็จแม่พระราชินีลิลเลี่ยนจึงต้องผนึกกำลังต้านทานไว้ เพื่อรอวันที่เชร็คจะพากษัตริย์ที่แท้จริงกลับมากอบกู้เมือง

อ่านเพิ่มเติม »

Thursday, March 1, 2012

Shrek 2 เชร็ค 2เรื่องย่อ

แบบแผนของเทพนิยายต้องเปลี่ยนไปอีกครั้งในภาคต่อของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คว้ารางวัลออสการ์เรื่อง Shrek ภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง Shrek 2 ได้ส่ง เชร็ค, ด๊องกี้ และเจ้าหญิงฟีโอน่าร็ค กลับสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่มาพร้อมกับการประชดประชันเสียดสีเรื่องราวเทพนิยายไปตลอดการเดินทาง

หลังจากต่อสู้กับมังกรพ่นไฟและลอร์ดฟาร์ควอดผู้ชั่วร้าย เพื่อชนะใจเจ้าหญิงฟีโอน่า บัดนี้ เชร็ค ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายสูงสุด นั่นก็คือ พ่อตากับแม่ยาย เชร็คกับเจ้าหญิงฟีโอน่ากลับมาจากฮันนีมูนเพื่อไปเยี่ยมเยียนพ่อแม่ของฟีโอน่า ซึ่งเป็นพระราชาและราชินีแห่งอาณาจักรฟาร์ฟาร์อะเวย์

คู่ข้าวใหม่ปลามันออกเดินทางโดยมี ด๊องกี้ เป็นเพื่อนร่วมทาง ประชาชนชาว เมืองฟาร์ฟาร์อะเวย์ ต่างยินดีต้อนรับการกลับมาของเจ้าหญิงของพวกเขา พระบิดาและพระมารดาของเจ้าหญิงต่างเฝ้ารอการกลับบ้านของพระธิดาและเจ้าชายผู้เป็นสวามี แต่พวกเขาไม่เคยได้เตรียมตัวเตรียมใจที่จะต้องมาเห็นภาพของลูกเขยคนใหม่ นี่ยังไม่รวมถึงการที่พวกเขาจะต้องเห็นลูกสาวตัวน้อยแสนสวยที่..เปลี่ยนแปลงไปมาก
เชร็คและฟีโอน่า ไม่เคยรู้เลยว่าการแต่งงานของพวกเขาจะไปทำลายแผนการที่พ่อวางแผนไว้ให้กับอนาคตของเจ้าหญิง...และอนาคตของพระราชาเองด้วย ถึงตอนนี้ พระราชาต้องขอความช่วยเหลือจากนางฟ้า, เจ้าชายรูปงาม และนักฆ่ายักษ์ที่มีชื่อเสียง พุสส์ อิน บู้ตส์ เพื่อสร้างตอนจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งในแบบที่เขาต้องการ

อ่านเพิ่มเติม »

Shrek 1 เชร็ค 1เรื่องย่อ

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว.. ในหนองน้ำอันไกลโพ้น อันเป็นที่อาศัยของยักษ์ตัวเขียว ผู้โมโหร้ายและต่ำต้อยตนหนึ่ง ซึ่งมีชื่อว่า เชร็ค (ให้เสียงพากย์โดย ไมค์ ไมเยอร์ส) แล้วจู่ๆ ความสันโดษอันแสนมีค่าก็ถูกรบกวน โดยตัวละครของเทพนิยายที่มารุกราน ตั้งแต่พวกหนูตาบอด ที่มาอยู่ในอาหารของมัน, หมาป่าตัวใหญ่ใจร้ายที่มานอนเตียงของมัน, ลูกหมูสามตัวซึ่งไร้ที่อยู่ กับอีกหลายตัวที่ถูกปีศาจ ลอร์ด ฟาร์ควอด (ให้เสียงพากย์โดย จอห์น ลิธโกว์) ขับไล่มา เชร็คไม่ได้จะรักษาบ้านของมันไว้หรอก แต่มันตัดสินใจที่จะช่วยรักษาบ้านของตัวละครเหล่านี้ไว้ มันจึงต่อรองกับฟาร์ควอด และเริ่มออกเดินทางไปช่วย เจ้าหญิงฟีโอน่า (ให้เสียงพากย์โดย คาเมรอน ดิแอซ) ที่ถูกมังกรไฟจับขังไว้ เพื่อพาเธอมาเป็นเจ้าสาวของฟาร์ควอด มันมี ลาเจ้าคารม (ให้เสียงพากย์โดย เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่) ร่วมเดินทางไปด้วย เจ้าลาตัวนี้พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อ เชร็ค ..นอกจากหุบปาก

แต่ในไม่ช้าทั้งสองก็พบว่า เจ้าหญิงองค์นี้คือผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ที่ตกอยู่ในภัยพิบัติ เธอถูกขังไว้ในหอคอยนานพอสมควร และมีเวลาคิดว่าจะหนีออกไปได้อย่างไร เธอเฝ้าแต่นึกถึง ฟาร์ควอด ในภาพลักษณ์ของเจ้าชายที่มีเสน่ห์ ในความคิดของเธอ เมื่อเธอพบว่า ฟาร์ควอดส่งเชร็คมาช่วยเธอ เธอจึงไม่ได้ตื่นเต้นหรือกลัว เชร็คพาเธอกลับไปอยู่ในที่ของเธอ และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ก็มีการปะทะคารมกัน แต่เมื่อทั้งสองใช้เวลาด้วยกัน ทั้งเจ้าหญิงและยักษ์ ต่างก็มีอะไรที่เข้ากันได้ การช่วยชีวิตเจ้าหญิงจากมังกรพ่นไฟ อาจเป็นการแก้ปัญหาของพวกเขา มันมีค่าเพียงเล็กน้อย เมื่อเทียบกับความลับที่ลึกซึ้งและมืดมน ซึ่งเจ้าหญิงเปิดเผยออกมา

อ่านเพิ่มเติม »

Toy Story 3 ทอยสตอรี่ 3เรื่องย่อ

เปิดฉากมาคราวนี้อย่างอลังการ ปฏิบัติการณ์ของเหล่าของเล่นที่เราคุ้นตา แค่เปิดฉากมาก็พาเราไปยังพื้นที่อันใหญ่โตแล้วก่อน จะเฉลยว่าเป็นจินตนาการแบบเด็กๆของแอนดี้ในวัยเด็ก และเราก็พบว่า เหล่าของเล่นอยู่ในลังเก็บของที่ไม่ได้ถูกหยิบขึ้นมาเล่นอย่างยาวนานใน ช่วงการเติบโตของแอนดี้ เราได้รู้ว่าแอนดี้กำลังจะเข้าไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย เหล่าของเล่นในห้องก็เตรียมตัวถูกเก็บลงที่ห้องใต้หลังคา หรือเอาไปทิ้ง (ออก ตัวก่อนว่า ผมเองไม่เข้าใจถึงวัฒนธรรมของบ้านเขาว่า การเก็บของไว้ที่ห้องใต้หลังคา กับการเก็บของที่ไม่ใช้แล้วเข้าห้องเก็บของของบ้านเรา แตกต่างหรือเหมือน กันอย่างไร ใครทราบช่วยบอกหน่อยนะครับ) หรือจะมีตุ๊กตาตัวใดจะได้ไปกับแอนดี้ที่มหาวิทยาลัย(ไปเรียนต่อยังจะเอาของ เล่นไปอีกหรือ โปเตโต้เฮดวิตก) แม่ของแอนดี้ก็แนะนำว่าจะนำของเล่นบาง ส่วนไปบริจาคที่สถานเลี้ยงเด็ก แต่สรุปแล้ว แอนดี้เลือกที่จะเอาตุ๊กตาคาวบอยวู้ดดี้ไปตัวเดียว และจะเอาของอื่นๆทิ้งไว้ที่บ้านเก็บไว้ที่ห้องใต้หลังคา ตุ๊กตาที่ถูกคัดออกต่างเสียใจ แต่ก็ยอมรับได้ และร่ำลากัน แต่วู้ดดี้ก็ยังลำบากใจว่าเหตุใดตนจึงได้ไปเพียงตัวเดียว แล้วเพื่อนๆที่ เคยร่วมผจญภัยมาด้วยกันหล่ะ แต่ก็ดันมีเหตุบังเอิญให้ถุงที่ใส่ตุ๊กตาที่เหลือ ไปอยู่ที่กองขยะ ทำให้กลุ่มตุ๊กตาน้อยอกน้อยใจที่ถูกทิ้งจึงหนีไปอยู่กล่องที่บริจาคให้สถานเลี้ยงเด็กดีกว่า อย่างน้อยก็มีประโยชน์กับเด็ก ได้เล่นกับเด็ก ดีกว่าอยู่เหงาๆที่ห้องใต้หลังคา วู้ดดี้พยายามอธิบายว่าเป็นการเข้าใจผิด แอนดี้ไม่ได้ทิ้งพวกนาย

แต่ถึงนาทีนั้นแล้ว ทั้งวู้ดดี้และเพื่อนตุ๊กตาก็ได้ไปอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กเสียแล้ว วู้ดดี้มีทัศนคติที่ไม่ดีกับสถานเลี้ยงเด็กและอยากให้เพื่อนๆอยู่เป็น ของเล่นของแอนดี้ รออยู่ที่ห้องใต้หลังคาดีกว่า (ดูถึงตอนนี้ชักคิดว่าวู้ดดี้เห็นแก่ตัวและ ก็แกได้ไปคนเดียวนี่หว่า)แต่พอได้พบว่าสถานเลี้ยงเด็กนี้ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด มีเพื่อนตุ๊กตาเพิ่มขึ้นอีกมากมาย และเด็กที่เล่น ก็ดีกับของเล่นเหลือเกินบัซและเพื่อนต่างก็ตัดสินใจที่จะอยู่ที่นี่ แถมยังได้รับการต้อนรับอย่างดีจากเจ้าถิ่น เจ้าหมีล๊อตโซ่ หมีนุ่มน่ากอด, หนุ่มเคนบาร์บีเมื่อวู้ดดี้สบายใจที่เห็นว่าเพื่อนอยู่ที่นี่อย่างมีความสุข จึงร่ำลากลับบ้าน ไปหาแอนดี้ที่กำลังเตรียมตัวออกจากเมืองแล้วแต่มันก็ไม่ได้ง่ายแบบนั้นเลย เพราะดันโดนเด็กอีกคนเก็บไปเป็นของเล่นที่บ้าน

ส่วนบัซและเพื่อน ก็ได้พบความจริงว่า สถานเลี้ยงเด็กนี่ มีด้านมืดอีกด้านแฝงอยู่ และเข้าใจแล้วว่าแอนดี้ไม่ได้คิดจะทิ้งพวกเขา ความสนุกจึงยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นในการหนีจากสถานที่แห่งนี้เพื่อกลับบ้าน ปฏิบัติการณ์แหกคุกอย่างอลเวงอลหม่านของเหล่าของเล่นจึงเริ่มขึ้นและนี่ คือบททดสอบความเป็นเพื่อนของเหล่าของเล่นกลุ่มนี้อีกครั้ง ภาคนี้มีของเล่นใหม่ๆเพิ่มอีกหลายสิบ บางตัว คุณเองอาจเคยได้เป็นเจ้าของนะ

กลับมาที่ประเด็นหลักของหนังคือ เมื่อเจ้าของโตขึ้น เรามีอะไรให้ทำมากมาย แล้วของเล่น เพื่อนของเราสมัยเด็กๆ เขาจะไปอยู่ที่ไหนต่อและอะไรดีกว่ากัน ระหว่างการเป็นของเล่นที่ถูกเก็บไว้ให้ฝุ่นเกาะ หรือเป็นของเล่นที่มีเจ้าของได้เล่นด้วย ผู้ใหญ่หลายๆคนในตอนนี้อาจจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเราเคยมีของเล่นชิ้นไหนที่ เคยเป็นเพื่อนที่ดี ยามเราเหงาหยิบเอามาเล่น พอเราค่อยๆโตขึ้น เจอเพื่อนที่เป็นคนจริงๆ เจอเรื่องอื่นๆ ดนตรี หนังสือการท่องเที่ยว การเรียน การงาน แล้ววันหนึ่ง ของเล่นชิ้นนั้นก็หายไปจากเรา ทุกนาทีที่เราโตขึ้น เรากำลังวางอะไรทิ้งไว้หรือไม่ ทอยภาคนี้มีคำตอบเกี่ยวกับประเด็นนี้ให้เราด้วย

บทสรุปของหนัง เรื่องนี้ น่าจะถูกใจเด็กๆที่ติดตามหนังเรื่องนี้มาจนเป็นผู้ใหญ่ในปัจจุบัน ก็ตั้งสิบห้าปีเชียวนะ ให้ห้าดาวเต็มครับ สำหรับบทสุดท้ายของทอยสตอรี่สาม

อ่านเพิ่มเติม »